0908 798 129
5 lợi ích cho thấy doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi

Không riêng gì xưởng sản xuất, kho bãi cũng là một khu vực quan trọng, được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Kho bãi không chỉ là nơi lưu giữ hàng hóa mà còn góp phần quan trọng và ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics tại nhiều doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp lớn hay bé thì đều cần đến dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp giúp đảm bảo công việc kinh doanh được diễn ra trơn tru, thuận lợi hơn. Sau đây là 5 lợi ích cho thấy việc doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê kho bãi là đúng đắn. Cùng Nhân Hòa Logistics theo dõi bài viết sau nhé.

 

Khi nào các doanh nghiệp cần đến dịch vụ cho thuê kho bãi?

 

lợi ích thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi mang đến ngiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc mở rộng quy mô sản xuất

 

So với việc tự xây nhà kho thì các doanh nghiệp đang dần tìm đến dịch vụ thuê kho bãi. Với nhiều ưu đãi miễn thuế hiện nay từ chính phủ để kích thích sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trong thời đại dịch Covid vẫn chưa được dập tắt. Dù một số tỉnh thành đang trong quá trình giãn cách, nhưng nhu cầu của con người về hàng hóa là không bao giờ ngừng, số đơn đặt hàng của khách hàng vẫn đang tăng lên, hoặc những doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng thị trường,... Đây là lúc các doanh nghiệp nên tính toán đến phương án thuê kho bãi.

 

Tầm quan trọng và 5 lợi ích của thuê kho bãi trong hoạt động logistics

 

Kho bãi là trung tâm phân phối hàng hóa và dịch vụ vận tải giao nhận hàng hóa nội địa và quốc tế. Hoạt động tại kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh. Vì vậy, trong logistics việc thuê được một nhà kho và quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 

1. Tăng diện tích sử dụng

Khi thuê kho bãi có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ và quản lý hàng hóa tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng sản xuất. Nếu doanh nghiệp đang trong kỳ sản xuất đơn hàng với số lượng lớn, thì dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ càng phát huy tác dụng.

 

2. Tối ưu hiệu quả quá trình sản xuất

Khi có diện tích lưu trữ hàng hóa lớn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hơn trong quá trình sản xuất. Vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất đến kho cúng thuận lợi hơn (khi thuê kho gần nhà xưởng). Bên cạnh đó, các dịch vụ kèm theo thuê kho bãi sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát không gian lưu trữ hàng tồn kho, các thiết bị bảo trì,... thay vì tự xây một nhà kho riêng thì thuê kho bãi uy tín bên ngoài là lựa chọn tối ưu hơn cả.

 

lợi ích thuê kho bãi

Nhu cầu về thuê kho bãi ngày càng tăng sau dịch Covid đầu năm nay

 

3. Được cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích đi kèm

Các đơn vị cho thuê kho bãi thường cung cấp các dịch vụ kèm theo như vệ sinh, bảo trì kho, PCCC,... đặc biệt là hôc trợ các doanh nghiệp trong các nghiệp vụ quản lý kho hàng như: quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, dỡ nhận hàng – kiểm đếm cất giữ, quản lý hàng hóa FIFO, xử lý những mặt hàng bị hư hỏng, thải bỏ,...

 

4. Tiết kiệm chi phí

Xây dựng kho có diện tích nhỏ, tuy tiện lợi nhưng cũng cần thời gian chuẩn bị từ thuê đất, tìm thuê đơn vị thi công và bỏ ra một số vốn nhất định để vận hành công việc này. Sau khi kho đi vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải thuê người quản lý kho, thuê phương tiện vận chuyển hàng hóa,... Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì sẽ không đủ khả năng chi trả cho việc này, nên phương án thuê kho bãi bên ngoài vẫn là tối ưu nhất. Với chi phí thuê kho hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ban đầu và vận hành. Ngoài ra các dịch vụ kèm theo việc thuê kho bãi tại Nhân hòa Logistics đều được thực hiện bởi đội ngũ có năng lực và chuyên nghiệp.

 

5. Tiết kiệm thời gian

Khi doanh nghiệp lựa chọn thuê kho bãi bên ngoài, sẽ không còn tốn thời gian xây dựng, mà vẫn có thể bắt đầu hoạt động sản xuất ngay lập tức, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Ngoài ra còn có một số tiện ích khác như:

 Nguồn hàng cung cấp ổn định vì hàng hóa luôn có sẵn trong kho.

 Sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào, giúp doanh nghiệp tạo dựng độ uy tín.

 Bán hàng tốt hơn nhờ hàng hóa luôn đúng số lượng và chất lượng.

 Tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường mục tiêu,...

 

Nhân Hòa Logistics cung cấp dụng vụ cho thuê kho bãi uy tín với mức giá hợp lý

 

lợi ích thuê kho bãi

Chi phí thuê kho hợp lý tại Nhân Hòa Logistics

 

Nhân Hòa Logistics ngoài cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi. Đến với Nhân Hòa Logistics, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay đau đầu về vấn đề thuê mặt bằng kho bãi, nhân viên giao – nhận hàng. Mọi công việc đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, giúp bạn giảm được gánh nặng về kiểm kê, bảo quản hàng hóa. Với chi phí thuê kho hợp lý đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ về số 0908 798 129 – 0338 198 485 để được tiếp nhận tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK NHÂN HÒA

Địa chỉ: 39/5G,  Nguyễn Thị Thảnh, Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Số điện thoại: 0908 798 129 - 0338 198 485

Email: sonvo.log@gmail.com - sale@nhanhoalogistics.com

Website: http://nhanhoalogistics.com

Copyright © 2019 TÊN CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK NHÂN HÒA.
Hotline: 0908 798 129
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0908 798 129 SMS: 0908 798 129

5 lợi ích cho thấy doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi

Khi nào các doanh nghiệp cần đến dịch vụ cho thuê kho bãi?, Tầm quan trọng và 5 lợi ích của thuê kho bãi trong hoạt động logistics, Nhân Hòa Logistics cung cấp dụng vụ cho thuê kho bãi uy tín với mức

Tăng diện tích sử dụng, Tối ưu hiệu quả quá trình sản xuất, Được cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích đi kèm, Tiết kiệm chi phí, Tiết kiệm thời gian