0908 798 129
Quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ - Nhân Hòa Logistics

Có rất nhiều hình thức để vận chuyển hàng hóa nhưng hình thức vận tải đường bộ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hơn cả bởi ưu thế nhanh chóng. Vậy hãy cùng Nhân Hòa Logistics tìm hiểu về quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ của chúng tôi nhé!

 

Vận chuyển hàng hóa đường bộ và vai trò quan trọng của loại hình này

Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên đường bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô,… Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

 

nhân hòa

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa

 

Bên cạnh đó, vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ. Mặc dù có cước phí cao nhưng vận tải đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa góp phần phát triển của xã hội và là lựa chọn hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh. Đây cũng là nhân tố quan trọng trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước. Nó còn đóng góp lớn cho ngân sách nhờ thuế và nhờ những dịch vụ đi kèm tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động.

 

Quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ

 

vận chuyển

Chúng tôi luôn báo giá rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng

 

 Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng.

 Báo giá rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa hình vận chuyển cũng như quãng đường để tính toán cước vận chuyển (ước lượng) và báo giá cho khách hàng.

 Tiến hành vận chuyển hàng hóa. Sau khi được báo giá và được khách hàng đồng ý, công ty vận tải sẽ tiến hành kí hợp đồng vận chuyển, điều phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân công bốc xếp đến nơi để đóng gói, chất hàng hóa lên xe. Vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

 Thu phí dịch vụ khi hàng hóa đã đến nơi giao nhận.

 

Nhân Hòa Logistics đồng hành cùng hàng hóa, sản phẩm của khách hàng

 

đường bộ

Nhân Hòa hỗ trợ nhanh nhất cũng như tư vấn chi tiết về hàng hóa của khách hàng

 

Với quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ như trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn. Liên hệ chuyên gia vận tải Nhân Hòa qua số điện thoại 0908 798 129 hoặc 0338 198 485 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất cũng như tư vấn chi tiết về hàng hóa mà khách hàng có ý định vận chuyển nhé. Nhân Hòa Logistics đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đáp ứng yêu cầu và lòng tin của mọi người.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK NHÂN HÒA

Địa chỉ: 39/5G,  Nguyễn Thị Thảnh, Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0908 798 129 - 0338 198 485

Email: sonvo.log@gmail.com - sale@nhanhoalogistics.com

Website: nhanhoalogistics.com

 

Copyright © 2019 TÊN CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK NHÂN HÒA.
Hotline: 0908 798 129
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0908 798 129 SMS: 0908 798 129

Quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ - Nhân Hòa Logistics

TÊN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NHÂN HÒA

TÊN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NHÂN HÒA